Bí quyết thành công của chủ 99 cửa hàng Coffee Milano | Câu Chuyện Thành CôngQuan điểm của Lê Minh Cường khi mở Milano Coffee: “Giao dịch cà phê theo cách này thoải mái hơn xưa vì không còn phụ thuộc vào các chủ quán trong các vấn đề như: cạnh tranh về tài trợ, giảm giá, chăm sóc và thời gian trả tiền…”.

Bí quyết thành công của chủ 99 cửa hàng Coffee Milano
Quan điểm của Lê Minh Cường khi mở Milano Coffee: “Giao dịch cà phê theo cách này thoải mái hơn xưa vì không còn phụ thuộc vào các chủ quán trong các vấn đề như: cạnh tranh về tài trợ, giảm giá, chăm sóc và thời gian trả tiền…”.

Cà phê là loại thức uống mang bản sắc văn hóa và vị cà phê của người Việt cũng khác biệt so với phương Tây. Người Việt đa phần quen với hương vị cà phê quánh đặc, thơm và đắng, nhưng đâu phải thói quen thì không bao giờ thay đổi.

Từ năm 2006 đến nay, người Sài Gòn thường nghe nói đến “cà phê sạch”, “cà phê mang đi”, “cà phê hương vị Ý”… Họ bắt đầu nếm loại cà phê loãng hơn, màu nhạt hơn, hương nhẹ hơn… tại các quán cà phê hiện đại. Và để bắt kịp sự thay đổi này, ông chủ chuỗi “cà phê mang đi” (Take away)- MilanoCoffee , Lê Minh Cường đã mất hơn chục năm cho ý nghĩ làm cà phê sạch.

⌨ CHƯƠNG TRÌNH HOT NHẤT:
————————-
❂ Doanh nhân thành đạt:

❂ Sinh ra từ làng 2015:

❂ Khởi nghiệp 2015:

❂ Câu chuyện làm giàu:

⌨THÔNG TIN CHANNEL:
————————
Những câu chuyện thành công. Cho dù có thất bại, bạn vẫn có thể tìm thấy thành công nếu bạn chăm chỉ làm việc, lên kế hoạch tốt và không chịu từ bỏ. Những câu chuyện thành công trong khởi nghiệp, những chia sẻ từ những người nổi tiếng. Họ đã khởi nghiệp, họ đã kinh doanh như thế nào?

✎ Đăng ký channel cập nhật video:

Chúc các bạn ngày vui vẻ!

Nguồn: https://behereonline.com

Xem thêm bài viết khác:

Article Categories:
Giải Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *