3+ cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile nhanh chóng nhất

 • on April 27, 2021
Đăng ký sim chính chủ Vietnamobile chỉ trong vòng vài phút thực hiện

Với thời buổi công nghệ hiện nay, việc đăng ký sim chính chủ Vietnamobile đã không còn quá xa lạ với người dùng bởi đây là điều nên làm khi hòa mạng các thuê bao.

Chính vì thế, chính phủ khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ nên cung cấp thông tin cá nhân để bảo vệ quyền và lợi ích khách hàng nhanh chóng nhất. Vậy làm cách nào để đăng ký sim chính chủ? Cùng Sim Đẹp Online xem qua hướng dẫn dưới đây nhé!

Đăng ký sim chính chủ Vietnamobile để bảo vệ quyền lợi của người dùng

Đăng ký sim chính chủ Vietnamobile để bảo vệ quyền lợi của người dùng

Tại sao phải đăng ký sim chính chủ Vietnamobile?

Với việc sử dụng điện thoại di động thì chắc chắn bạn sẽ không mong muốn việc bị mất số thuê bao, thường xuyên nhận các tin nhắn rác hay những lời mời phiền toái. Và để tránh được những điều này thì việc đăng ký sim chính chủ là điều cần thiết.

Dưới đây là cụ thể nguyên nhân vì sao khách hàng nên đăng ký thông tin sim chính chủ mà https://simdeponline.vn/ muốn chia sẻ đến bạn:

 • Thứ nhất, việc này sẽ giúp khách hàng an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Bởi, sim đang dùng đã được đăng ký sử dụng dưới tên của chính mình và có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Do vậy, người dùng sẽ được bảo vệ quyền lợi khi gặp các vấn đề như tấn công qua số điện thoại.
 • Thứ hai, sử dụng sim chính chủ Vietnamobile là yếu tố thể hiện việc tuân thủ quy định pháp luật. Theo Nghị định 49/NĐ-CP, việc đăng ký sim là bắt buộc nhằm giảm số lượng các sim ảo, rác trên thị trường và tránh tình trạng lừa đảo thông qua việc không xác định được chủ thuê bao.
 • Thứ ba, đăng ký thông tin chính chủ sẽ là cách giúp bạn có thể lấy lại số điện thoại dễ dàng khi không may bị mất sim hay điện thoại di động.

Cách đăng ký thông tin chính chủ Vietnamobile 

Ngay sau khi quý khách mua sim vietnamobile simdeponline, lời khuyên từ nhà mạng là hãy đăng ký ngay thông tin chính chủ. Dưới đây là 3 cách hướng dẫn bạn cách thực hiện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng:

Đăng ký sim online qua website Vietnamobile.com.vn

Với cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile trực tuyến thì bạn sẽ chẳng cần phải đi đâu mà vẫn có thể tự đăng ký được cho mình. Cùng xem qua các bước đăng ký online chỉ trong vòng chưa đến 10 phút.

 

Đăng ký sim chính chủ qua website Vietnamobile.com.vn
Bước 1 Truy cập vào trang Web: Vietnamobile.com.vn.
Bước 2 – Điền số thuê bao của quý khách vào ô theo yêu cầu. 

– Sau đó lựa chọn mục gửi mã OTP. Lúc này hệ thống sẽ gửi tới thuê bao của bạn mã số OTP tương ứng.

Bước 3 Điền mã OTP để tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 4 Thực hiện việc điền thông tin cá nhân. yêu cầu bạn phải điền thông tin chính xác và không sai lệch dù chỉ một ký tự. Các thông tin như 

 • Họ tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Địa chỉ.
 • Số chứng minh thư hoặc căn cước công dân.
 • Ảnh chụp cá nhân cùng.
 • Ảnh chứng minh thư được chụp cả 2 mặt.
Bước 5 – Sau khi đã điền xong thông tin thì khách hàng cần xác nhận lại toàn bộ nội dung đã điền bên trên chính xác và đầy đủ hay chưa. 

– Tiếp đó thực hiện cập nhật thông tin là có thể hoàn thành các bước đăng ký sim chính chủ Vietnamobile của mình ngay tại nhà.

Đăng ký chính chủ sim Vietnamobile tại điểm giao dịch

Với cách đăng ký sim chính chủ này thì bạn sẽ tới điểm giao dịch của Vietnamobile gần mình nhất để có thể được hỗ trợ việc đăng ký. Khi đi cần mang theo:

 • CMND/ CCCD còn thời hạn.
 • Bản photo đã được công chứng, xác nhận.
 • Ảnh chân dung để xác nhận khuôn mặt.

Đăng ký sim chính chủ Vietnamobile tại cửa hàng di động

Hiện nay, các cửa hàng điện thoại di động thường kèm theo đó là bán sim các nhà mạng, trong đó không thể thiếu Vietnamobile. Nếu khách hàng lựa chọn mua tại những cửa hàng như vậy thì các bạn có thể hoàn toàn thực hiện việc đăng ký sim chính chủ Vietnamobile ngay tại đây.

Nên đăng ký sim chính chủ Vietnamobile ngay sau khi mua 

Nên đăng ký sim chính chủ Vietnamobile ngay sau khi mua

Một số điều cần biết khi đăng ký sim chính chủ Vietnamobile

Ngoài việc biết cách thực hiện đăng ký thông tin thì người dùng cần lưu ý một số nội dung sau đây:

 • Đối tượng áp dụng việc đăng ký sim chính chủ là tất cả các chủ thuê bao sử dụng sim Vietnamobile nhưng chưa thực hiện việc đăng ký và kê khai các thông tin cá nhân.
 • Việc đăng ký sim chính chủ Vietnamobile là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất bất kỳ một đồng phí nào để thực hiện dịch vụ này. Trừ trường hợp quý khách mua một sim mới và thực hiện đăng ký chính chủ thì chi phí được tính sẽ chỉ là chi phí mua sim mà thôi.
 • Thời gian để hoàn tất thực hiện thủ tục sẽ tùy thuộc vào cách thức đăng ký. Thông thường thì sẽ khá nhanh chóng nếu như bạn đăng ký tại các điểm giao dịch.
 • Với trường hợp đăng ký sim chính chủ Vietnamobile online thì sau khi hoàn tất các bước, khách hàng sẽ cần đợi hệ thống nhà mạng xác nhận thì mới có thể chắc chắn được mình đã đăng ký thành công.
Đăng ký sim chính chủ Vietnamobile chỉ trong vòng vài phút thực hiện

Đăng ký sim chính chủ Vietnamobile chỉ trong vòng vài phút thực hiện

Trên đây là những nội dung chi tiết về cách cung cấp thông tin người dùng sim đến nhà mạng. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách đăng ký sim chính chủ Vietnamobile thành công và nhanh chóng ngay tại nhà. Chúc quý khách có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://behereonline.com/kinh-doanh

 

Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *