Google Panda là gì? Những đối tượng nào nên chú ý đến Google Panda?

Hình ảnh về Google Panda

Chắc hẳn không ai trong chúng ta không biết đến Google – một công cụ đã phổ biến khắp thế giới. Và Google Panda là một thuật toán được Google tạo ra. Vậy Google Panda là gì? Nó có những công dụng gì đặc biệt? Những đối tượng nào cần biết về Google Panda? Hãy cùng VIETADS ONLINE tìm hiểu rõ hơn những thông tin về Google Panda.

Google Panda là gì? Công dụng của Google Panda

Google đã tạo ra một thuật toán SEO được gọi là Google Panda. Nó được phát hành lần đầu tiên trong tháng 2/2011.

Khoá học nên đăng ký: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Nó có công dụng là sẽ loại bỏ các nội dung copy, nội dung rác, và loại bỏ các website có thương hiệu kém…Bên cạnh đó còn nhằm thay đổi cách xếp hạng những kết quả tìm kiếm trên mạng internet một cách công bằng hơn và tốt hơn. Từ đó, khiến những trải nghiệm của bạn trên google ngày càng tuyệt vời hơn. Đây là một bộ lọc rất quan trọng để cải tiến những kết quả tìm kiếm mới lạ của Google.

Hình ảnh về Google Panda

Hình ảnh về Google Panda

Google Panda chú ý đến những nội dung lỗi nào?

Google Panda được Google tạo ra với mục đích hủy bỏ những Website có chất lượng kém. Nếu nội dung của bạn đăng lên mà  không có ích, thì nó sẽ xóa bỏ. Sau đây là những lỗi khiến Google Panda để ý:

  • Có sự trùng lặp nhiều trên nội dung của trang web;
  • Nội dung copy từ những website khác;
  • Nội dung bài viết và hình ảnh quá không có tính thu hút, không sinh động. Các Website chứa đựng những nội dung xấu, chất lượng thấp thì thứ hạng tụt rất nhanh. Hoặc có website đã bị xóa sổ khỏi thanh công cụ tìm kiếm. Mà Google Panda được đánh giá là một bước đi tiến bộ mới, nó đánh mạnh vào chất lượng của nội dung. Do đó, nội dung luôn là yếu tố hàng đầu cần được chăm chút nếu muốn đưa Website của mình lên những top đầu;
  • Cách xây dựng hệ thống các backlink không tự nhiên, dị thường;
  • Từ khóa trong bài viết bị nhồi nhét quá đà. Một website bình thường sx luôn có các từ khóa trọng tâm, tuy nhiên, việc lặp lại từ khóa một cách cố ý nhiều lần sẽ khiến bài viết không tốt;
  • Website không có liên kết nội bộ trên trang. Hãy tập trung vào các liên kết có liên quan;
  • Trang quá nhiều hoặc không có link out.

Đối tượng nào nên chú ý đến Google Panda?

Chúng ta đã tìm hiểu về Google Panda là gì? Đã tìm hiểu về công cụ thuật toán Panda có công dụng gì. Vậy nên tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về những đối tượng nên/cần/phải chú ý đến thuật toán Google Panda.

Như chúng ta đã biết, hiện nay, thuật toán Google Panda đã phổ biến rất nhiều nơi. Từ đó dẫn đến rất nhiều người cần phải cẩn thận để không bị Google Panda phạt. Một số đối tượng cần chú ý đó là:

  • Thứ nhất là những người làm Content cho Website. 

Bởi vì khi làm nội dung Website, người làm viết bài content cần thận trọng, nếu không sẽ bị phạt nếu vướng phải những điều cấm kỵ. Nếu nội dung vô cùng nghèo nàn, nhạt nhẽo và không có lợi ích giá trị thì Website của bạn sẽ lập tức trở thành tiêu điểm trong mắt của Google Panda. Điều này sẽ khiến Website rớt hạng nhanh chóng và khó để khắc phục.

Dịch vụ backlink siêu hot: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/ 

  • Đối tượng thứ hai là các SEOer. 

Bởi vì việc đưa một Website lên đứng đầu của thanh công cụ tìm kiếm là việc cần làm của những bạn SEOer. Thỉnh thoảng, vì một chút sơ sẩy mà những bạn SEOer sẽ khiến Website của mình vướng phải những lỗi nguy hiểm vô cùng. Như là việc nhồi nhét quá nhiều từ khóa, hay là tạo nội dung trùng lặp nhiều lần  mà không được kiểm soát. Những điều này là điều cấm kỵ đối với việc đưa website lên Top, bởi vì chúng ta không thể qua được sự tinh tường của con mắt  Google Panda.

Thông qua bài viết trên đây, các bạn có thể hiểu được Google Panda là gì, nó có công dụng gì, không nên làm gì và nên làm gì, những đối tượng nào cần chú ý – cẩn thận về Google Panda. Hy vọng những thông tin trên đây, VIETADS ONLINE có thể giúp bạn biết Google Panda là gì, hiểu hơn về thuật toán này và ứng dụng hiệu quả.  https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các tin tức khác tại https://behereonline.com/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *