Kênh này về chủ đề gì ? || What the HECK about this channel ?Chào tất cả quý vị đang xem video giới thiệu này, quý vị đã xem đã theo dõi kênh này của mình, chào tất cả các bạn !

Dù người xem là yêu thích, ghét hay bức xúc mình đều rất cảm ơn và chúc mọi người đều có bình an trong cuộc sống của mình.
Rider Slayer – cái tên nghe hơi lạ phải không ae ?

Rider là người nài xe + Slayer là kẻ giết người lạnh lùng…

Nhưng không phải nài xe là những kẻ đi giết người, “Rider means Slayer” là slogan của channel này với ý nghĩa mình muốn nhắn nhủ với quý vị rằng
“nếu Quý vị là nài xe, Quý vị phải đập chết cái tôi của chính mình, là chiến binh dũng cảm !”

Channel này được lập ra để mình chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm về xe mà mình tích lũy được, nội dung có thể là cách bảo dưỡng chăm sóc xe, ,kinh nghiệm lái xe, lỗi lái xe chết người cần tránh, vv

Mình không phải là một tay đua xe chuyên nghiệp hay các motovlogger chuyên nghiệp dữ dằn khác, những kinh nghiệm mình học hỏi được đều là những bài học mà mình đã phải trả giá, trải nghiệm và tìm tòi từ các nguồn uy tín, có cơ sở để chia sẻ với các bạn.

Mục đích chính cũng như sứ mệnh của kênh mà mình chọn là làm sao lan truyền tới càng nhiều người càng tốt, ai chưa biết thì sẽ có cái gọi là kinh nghiệm dắt túi để lỡ rằng có một giây phút nào đó sẽ chợt ồ lên rằng “Ơ cái này giống giống thằng Rider – Slayer nói nè, chạy cẩn thận lại tí cho chắc” làm cho việc tham gia giao thông ở cái xứ hỗn tạp này an toàn hơn bình an hơn.

Kênh cũng sẽ là phương tiện để mình lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm và hình ảnh mình đã trả qua để khi qua năm tháng, nhìn lại xem kênh sẽ có điều gì đó !

Video chính, thông điệp chính mình sẽ upload vào 8h30 T7 hàng tuần, hy vọng các bạn đón xem và ủng hộ ! Nếu là một người yêu xe, bạn Đừng quên nhấn Subcribe và bật chuông thông báo cho kênh nhé, bạn sẽ là người đầu tiên nhận được thông báo và không để lỡ khi mình upload video mới lên kênh !

Chúc các bạn lái xe cảm xúc và an toàn – Mình là Rider Slayer

KHÔNG ỒN ÀO, KHÔNG NÁO NHIỆT, CHỈ MONG MANG TỚI BÌNH AN VÀ MỌI NGƯỜI BÌNH TĨNH LÁI XE HƠN !

MIỄN LÀ CÓ NGƯỜI XEM VÀ HIỂU MÌNH, DÙ CHỈ CÓ 1 NGƯỜI HIỂU, 1 NGƯỜI XEM, MÌNH VẪN LÀM VIDEO CHO NGƯỜI ĐÓ XEM ĐỂ TỪ CHÍNH NGƯỜI ĐÓ NHỮNG ĐIỀU MÌNH MUỐN GỬI GẮM LẠI ĐƯỢC TRUYỀN ĐI !!!

Facebook ▶
Instagram ▶▶▶

Slogan : Rider means Slayer

▶ Intro
Music intro: Unknown Brain – Superhero

ALL VIDEOS ARE USED WITH COPYRIGHT OWNERS PERMISSION ONLY.
—————————————————————-
Any of our compilations violates your copyrights or any other problems? Please contact us via email:
rafapham@gmail.com
.
.
.
.
.#Rider-Slayer #RidermeansSlayer
#throttlesociety #motocross #motovlog #motolife #lovetoride #rideforlife #vietnam #visitvietnam #iphoneography #iphoneonly #iphoneography #rider #slayer
#Rider-Slayer #RidermeansSlayer

Nguồn: https://behereonline.com

Xem thêm bài viết khác:

Article Categories:
Tổng Hợp

All Comments

  • Intro đoạn đầu tiên lấp tiếng lết bánh xe rồi … để tiếng lết bánh cho chất chứ. Giới thiệu ổn good good.

    Nam Vũ July 15, 2020 12:47 am Reply
  • Ngầu quá thần tượng ơiii 🤩

    Trang Phạm July 15, 2020 12:47 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *